Nón kết Nam đội phong cách nào?

Nón kết Nam đội phong cách nào?

Trước đây, những chiếc nón kết Nam thường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thường xuyên chọn để đội mỗi khi ra ngoài. Tuy nhiên, trong những năm 2007 thì nón kết đã bị thay thể bởi mũ bảo hiểm, chính vì sự bất tiện nếu đội cả 2 nên nón kết đã lắng xuống một thời gian.

Tuy nhiên, những năm gần đây, mũ lưỡi trai đã trở lại và cực kỳ được các bạn trẻ chọn lựa, yêu thích bởi vì những mẫu mã mới đẹp kèm theo tiện ích che mưa nắng mà nó mang lại.

mũ lưỡi trai anchor and helm trắng bít đuôi
Mũ lưỡi trai trắng anchor của anchorandhelm.com

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của giới trẻ hàng loạt mẫu mã mới ra đời tha hồ cho các bạn lựa chọn. Đối với những bạn Nam sở hữu phong cách thời trang cá tính, mạnh mẽ thì chiếc mũ lưỡi trai có phần “lưỡi” thon dài, tông màu tối sẽ khiến bạn bí ẩn hơn. Nếu bạn muốn hướng tới phong cách năng động, có vẻ “cool” hơn thì đội ngược chiếc mũ trên là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Những nàng theo phong cách công chúa có thể chọn cho mình chiếc mũ có phần lưỡi ngắn, rộng (gần ½ chu vi vành mũ) để nổi bật sự tinh tế mà không kém phần nhẹ nhàng.

Vậy bạn đã biết các cách để đội nón kết (mũ lưỡi trai) hay chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn nón kết nam phù hợp màu da

Chiếc nón kết nào hợp với làn da của bạn? Đó luôn là câu hỏi hàng đầu của những tín đồ thời trang. Đối với người có làn da nhợt nhạt, hãy đội chiếc mũ tông màu sáng, làn da sẩm màu thì phù hợp với màu trung tính hơn cả.

xác định màu da: https://webtrangdiem.com/cach-xac-dinh-tone-da/

mu-luoi-trai-hemp-leaf-gold

Nếu bạn may mắn sở hữu một làn da trắng, sáng màu thì cứ thoải mái chọn bất kì chiếc mũ nào bạn yêu thích vì tất cả sản xuất ra cứ như thể để dành riêng cho bạn vậy.

Hình dáng khuôn mặt để đội mũ lưỡi trai

Đội mũ lưỡi trai Nam cũng rất cần phải phù hợp với từng khuôn mặt. Mỗi dáng mặt đều có những loại mũ phù hợp với nó. Theo chia sẻ từ website chuyên về nón mũ thời trang hàng hiệu Cap.com.vn thì nếu bạn chọn mũ đẹp, phù hợp với khuôn mặt, bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi đội nó!

Vậy hình dáng khuôn mặt của bạn có ảnh hưởng tới việc chọn mũ không? Tất nhiên là có.

Nhằm giúp chúng ta che đi những khuyết điểm của mình, các bạn có khuôn mặt to nên chọn loại chóp mũ rộng, sâu, tốt nhất nên buộc tóc để không bị ôm vào mặt, tránh làm khuôn mặt trông có vẻ to hơn. Mặt trái xoan là khuôn mặt đúng chuẩn, chỉ cần không chọn mũ quá chật, gây khó chịu cho bản thân là được.

Trái lại, đối với những người có khuôn mặt tròn cần chọn các loại mũ thuôn dài, ôm khít. Đơn giản hơn một chút, các bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc mũ snapback. Snapback là một loại mũ lưỡi trai cách tân có phần lưỡi trai được thiết kế rộng và bầu hơn, phần thân mũ cũng được thiết kế khác đi một chút so với mũ lưỡi trai thông thường.

Tất nhiên phụ kiện đi theo cũng không thể thiếu trong việc làm nổi phong cách của bạn. Tùy vào tính cách để lựa chọn, thường thì cùng tông màu với chiếc mũ bạn đang đội sẽ đồng nhất hơn, không khiến chiếc mũ của bạn bị “lạc tông” , mất cân đối.