10 nước có nhiều gái đẹp nhất thế giới

10 nước có nhiều gái đẹp nhất thế giới

Có bao giờ bạn đã từng hỏi rằng có một số quốc gia trong đó có những người phụ nữ đẹp nhất thế giới? Dưới đây là bảng xếp hạng Top 10 nước có nhiều phụ nữ đẹp nhất thế giới dựa trên thống kê trong các cuộc thi sắc đẹp.
1. Venezuela
vene
Vùng đất này có năng khiếu với phụ nữ đẹp. Vẻ đẹp cuộc thi sắc đẹp là bằng chứng về điều đó, họ nắm giữ kỷ lục cho hầu hết các vị trí cao trong các cuộc thi nhan sắc hàng năm. Venezuela phụ nữ có cơ thể cao với vẻ đẹp lộng lẫy.
2. Hà Lan
2 hà lan
Phụ nữ Hà Lan đã chiếm vị trí số 12. Họ không chỉ đẹp mà cao cùng một lúc. Chiều cao trung bình ở đất nước này là  170 cm và chủ yếu là những cô gái tóc vàng.
3. Brazil
3 brazil
Tại sao có rất nhiều siêu mẫu Brazil? Bởi vì họ có các gen cho nó. Brazil có lẽ là những người sắc tộc hỗn hợp nhất trên thế giới, do đó, kết hợp các sắc thái khác nhau và hình dạng tạo ra hoàn hảo nhất của các cơ quan. Và họ làm việc trên chúng quá, vì họ sống ở các bãi biển ở Rio hay phô trương bản thân ở những quán bar sành điệu trong thời trang quyến rũ ở São Paulo. Đi đến bất kỳ chương trình thời trang trên toàn thế giới hoặc mở một ấn bản áo tắm thể thao, và bạn được đảm bảo để tìm một cô gái Brazil.
4. Canada
4 canada
Một quốc gia Canada đa chủng tộc, đây là một hỗn hợp tuyệt đẹp của các gen đã được hình thành. Phụ nữ Canada là cũng lịch sự, thích thể thao và vui chơi. Họ cũng rất có giáo dục và rất độc lập. Họ yêu thích thời trang và chăm sóc bản thân kỹ càng để có vẻ đoan với công chúng.
5. Hoa Kỳ
5 hoa kỳ
Do tiến bộ của họ trong y tế và công nghệ, họ nhận thức về cách chăm sóc bản thân mình và làm thế nào để ở lại đẹp. Khi bạn đi đến Los Angeles, Miami và New York, các đường phố đầy những người Mỹ xinh đẹp. Họ rất tự tin, vui vẻ, độc lập và rất thân thiện.
6. Ukraine
6 ukraine
Tại sao nhiều người trên thế giới tìm kiếm cô dâu Ukraine? Những lý do được nổi tiếng và được thảo luận, nhưng trên tất cả, đó là bởi vì phụ nữ ăn mặc đẹp, người chăm sóc cơ thể của họ trong khi vẫn giữ một nét duyên dáng quyến rũ là khá hấp dẫn. Đi bộ xung quanh Kiev và bạn sẽ thấy tại sao họ nhận được rất nhiều sự chú ý.
7. Ly Băng
7 li băng
Hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng Lebanon có những người phụ nữ đẹp nhất ở Trung Đông và thế giới Ả Rập. Và tất cả mọi người thực sự nhận thấy rằng thông qua một bức ảnh năm 2006 gây tranh cãi của phụ nữ Lebanon giàu có cưỡi qua một khu phố chiến tranh tàn phá ở Beirut. Nó cho thấy rằng những phụ nữ nắng rám nắng trẻ của đất nước này là mạnh và giữ sự quyến rũ không có vấn đề gì. Một chuyến viếng thăm thủ đô Lebanon sẽ ngạc nhiên với thái độ sống động và vui vẻ, yêu thương của người dân.
8. Úc
8 úc
phụ nữ Úc đều rất khác nhau tìm kiếm. Vẻ đẹp của chúng là sản phẩm của những người nhập cư khác nhau trên khắp thế giới. Họ yêu thích thời trang và luôn luôn chú ý đến vẻ ngoài của mình. Họ đang đi, xã hội và vui vẻ.
9. Philippines
9 philipin
Đất nước này đang đứng thứ hai với hầu hết các chiến thắng trong “The Big Four quốc tế Cuộc thi hoa hậu”. Mỗi năm, họ là một đối thủ mạnh như vậy nhưng vẻ đẹp chỉ là một phần nhỏ của một người Philippines, họ cũng được biết đến do vị ngọt, chu đáo và giá trị định hướng của gia đình.
10. Thụy Điển
10 thụy điển
Thụy Điển là nhà của nữ thần đặt chúng vào vị trí đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Vẻ đẹp của chúng là không thật. Họ là cao, gầy và tóc vàng. Họ có đôi mắt xanh, da trắng như sữa, mũi mỏng và đường quai hàm vuông. Họ yêu thích niềm đam mê nhưng họ không đặt rất nhiều make-up để trông tự nhiên hơn. phụ nữ Thụy Điển là sự kết hợp của vẻ đẹp và não. Họ rất thông minh và độc lập.